Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng - Không Gian Thờ Phật Và Bác Hồ Trang Trọng Linh Thiêng

Chủ đầu tư

Ngân Hàng SHB
Công năng

Công năng

Thờ cúng
Địa chỉ

Địa chỉ

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh phí

Kinh phí

Loại hình

Loại hình

Nhà thờ gỗ 3 gian
Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế

Nam Thành Phát
Diện tích

Diện tích

55m2
Năm thi công

Năm thi công

2024

Mục lục

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng - Không Gian Thờ Phật Và Bác Hồ Trang Trọng Linh Thiêng

Tâm niệm của những người kinh doanh là luôn mong muốn có một không gian thờ tự linh thiêng để cầu mong cho việc kinh doanh luôn thuận lợi tiền vô như nước. Nhà gỗ Nam Thành Phát xin giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu thiết kế nội thất nhà gỗ 3 gian trên tầng thượng của một giám đốc ngân hàng lớn tại Hà Nội

1. Phối cảnh 3D nội thất nhà gỗ 3 gian trên tầng thượng

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Phối cảnh nội thất nhà gỗ 3 gian

Anh chủ đầu tư có chia sẻ về mong muốn khôn gian thờ tự của tòa nhà phải thật trang trọng, uy nghiêm với đúng chuẩn mực lễ nghi truyền thống. Không gian nội thất nhà gỗ 3 gian được thiết kế gồm tất cả 5 gian thờ theo đúng nguyện vọng và mong muốn của anh.

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Thiết kế nội thất nhà gỗ 3 gian

Gian chính giữa được thiết kế rộng 3.09m là gian bố trí thờ Phật tam thế, hai gian cạnh rộng 2.45m thờ thần linh của khu đất phù hộ độ trì cho việc làm ăn trên trần luôn được suôn sẻ thuận lợi.

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Không gian thờ cúng trang trọng

Cả 5 gian thờ đều được bày biện vô cùng cẩn thận và chu đáo với các đồ nội thất đồ thờ truyền thống không thể thiếu trong các không gian thờ cúng như: cửa võng, cuốn thư, câu đối, bàn thờ, tủ thờ... Trên bàn thờ là tượng Phật, tượng ông thần linh, ông trần triều, thờ bác hồ cùng các đồ thờ cúng như bát hương, đỉnh đồng, chân đèn, chân nến, mâm quả, lọ hoa...

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên bền đẹp

Tại cả 5 gian thờ của không gian nội thất nhà gỗ 3 gian được dát vàng trên bàn thờ, bức đại tự hay chữ hán nôm... khiến không gian thờ trở nên lung linh và sang trọng hơn, khiến con người ta choáng ngợp hơn sau ánh nhìn đàu tiên.

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Được dát vàng nổi bật

Mỗi gian thờ đều được bố trí gồm 1 bàn thờ để các đồ đùng phục vụ cho việc thờ cúng và phía trước là tủ thờ cao và uy nghiêm hơn để đặt tượng thờ cũng như ngai thờ giúp việc thờ cúng được thuận tiện và trang trọng hơn.

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Thiết kế trốn cột giúp không gian thêm phần rộng rãi thông thoáng

Hai bên vì thuận của căn nhà được bố trí bàn thờ quan trần triều và bàn thờ phật thay vì thiết kế phần vì thuận thưng vách đục trang như các kiểu nhà gỗ truyền thống khác. Đây chính là điểm khác biệt cũng như điểm nhấn của khối công trình nhà gỗ đặt trên tầng thượng của toàn nhà SHB mà nhà gỗ Nam Thành Phát muốn giói thiệu đến quý bạn đọc.

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Cửa bức bàn trong nhà gỗ 3 gian

Mặt tiền của công trình nhà gỗ 3 gian vẫn là bộ cửa bức bàn không thể thiếu trong các công trình nhà gỗ cổ truyền, với lá pano to phía trên đục ngũ húc với đường nét tinh xảo tỉ mỉ. Lá pano đặc phía dưới chạm khắc các mẫu hoa văn truyền thống như tứ quý, tứ bình, hoa sen...

Nội Thất Nhà Gỗ 3 Gian Trên Tầng Thượng
Kết cấu hệ mái vững chắc

Có thể thấy căn nhà được làm theo kiến trúc thượng chồng hạ kẻ ở vì giữa và chồng rường ở vì thuận, với hoa văn hoa lá tây truyền thống làm chủ đạo. Sự kết hợp tài tình, khéo léo khiến hệ kết cấu căn nhà được thông thoáng và không bị bí bách, nặng nề.

2. Nam Thành Phát - Thiết kế & thi công nội thất nhà gỗ chất lượng uy tín

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà gỗ cổ truyền như nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, các công trình tâm linh, các công trình nhà gỗ trên tầng thượng đẹp, nhà gỗ 5 có hậu cung, nhà thờ họ,..., nhà thờ giáo họ và các công trình nội thất gỗ tự nhiên, các hạng mục phụ trợ trong nhà gỗ. Nhà gỗ Nam Thành Phát luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để biến ước mơ, tâm huyết thành hiện thực. 

Nhà gỗ Nam Thành Phát
Nhà gỗ Nam Thành Phát tại Nam Định

Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển và phấn đấu, chúng tội tự hào là đơn vị chuyên Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công các công trình nhà gỗ uy tín chất lượng hàng đầu Miền Bắc nói riêng và toàn Việt Nam nói chúng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn của quý vị đến đội ngũ nhân viên của nhà gỗ Nam Thành Phát để được hỗ trợ tư vấn và phác thảo phương án nhanh nhất.

>>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà gỗ cổ truyền đẹp Tại Đây .

>>> Tham khảo thêm những video hay về nhà gỗ Tại Đây .

 

Xem thêm:

+,  Tìm hiểu về công ty CP AFP Nam Thành Phát| Lịch sử hình thành và phát triển

+,   Chất lượng dịch vụ của nhà gỗ AFP Nam Thành Phát có tốt không

+,   Các bước thi công hoàn thiện một căn nhà gỗ tại Nam Thành Phát

+,   Tầm quan trọng của bản vẽ thi công nhà gỗ cổ truyền bạn đã biết?

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

® Fanpage: Kiến Trúc Nam Thành Phát ™

Youtube: Nhà Gỗ Nam Thành Phát

® Hotline: 0836.937.999

Email: arc9.haithinh@gmail.com

® Tư vấn thiết kế trực tiếp: Tổng Giám Đốc - Kiến Trúc Sư Hải Thịnh ™

MST: 0601197456

Văn phòng/Xưởng: Km 185 - Khu 3 -Thị trấn Yên Định - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

Back to top