NHÀ GỖ NAM THÀNH PHÁT 10+ NĂM KIẾN TẠO NHỮNG CÔNG TRÌNH

GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN - KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT

"Nhà Gỗ AFP Nam Thành Phát" được thành lập bởi KTS.ĐỖ VĂN THỊNH, lấy cơ sở là làng nghề mộc truyền thống tại huyện Hải Hậu của tỉnh Nam Định. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất có truyền thống làm Nhà Gỗ từ rất lâu đời, với niềm đam mê kiến trúc nhà gỗ cổ truyền và mong muốn phát huy tinh hoa nghề mộc của dân tộc, Nam Thành Phát được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất – Quy Hoạch – Hạ Tầng – Cảnh Quan…

Công ty Cổ Phấn AFP Nam Thành Phát chúng tôi vô cùng vinh dự vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách. 

 

Xem hồ sơ năng lực

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Tư vấn thiết kế Nhà gỗ, Nhà thờ, Biệt thự, Nội thất, Ngoại thất, Quy hoạch Tư vấn thiết kế Nhà gỗ, Nhà thờ, Biệt thự, Nội thất, Ngoại thất, Quy hoạch
 • Thi công trọn gói công trình Nhà Gỗ, Nhà Thờ, Biệt Thự Thi công trọn gói công trình Nhà Gỗ, Nhà Thờ, Biệt Thự
 • Cung cấp, phân phối đồ nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối Cung cấp, phân phối đồ nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối
 • Tư vấn giám sát thi công xây dựng Nhà Gỗ, Biệt Thự Tư vấn giám sát thi công xây dựng Nhà Gỗ, Biệt Thự

Tầm nhìn

Nam Thành Phát hướng đến là một đơn vị thi công nhà gỗ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai, và hiện tại chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực tạo ra những công trình xứng tầm quốc tế , không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi tính thiết thực, giá trị tinh thần to lớn mà các công trình mang lại.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh lưu giữ hồn xưa qua từng nếp nhà cổ truyền, những công trình mà nhà gỗ AFP Nam Thành Phát thực hiện là kết tinh từ sự am hiểu về lối kiến trúc cổ, sự sáng tạo không ngừng, và sự chăm chút tinh tế đến từng chi tiết trong mỗi ngôi nhà. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những công trình, những ngôi nhà đẹp như ý, hợp phong thủy, hưng vượng tài lộc và dồi dào sức khỏe gửi tới quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì lợi ích khách hàng, cộng sự, đối tác và cộng đồng. Lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì lợi ích khách hàng, cộng sự, đối tác và cộng đồng.
 • Bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống. Bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống.
 • Chất lượng phục vụ và uy tín là tiêu chí hàng đầu. Chất lượng phục vụ và uy tín là tiêu chí hàng đầu.
 • Phương châm Phương châm " Thiết kế chất lượng - Thi công tỉ mỉ - Đối tác chân thành "
Nam Thành Phát với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề cùng tinh thần không ngừng học hỏi và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Lịch sử hình thành

NHÀ GỖ NAM THÀNH PHÁT

Nam Thành Phát được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi công xây dựng các công trình: nhà gỗ cổ truyền, nhà thờ, nhà xứ, đình, chùa, biệt thự, biệt phủ, lâu đài...

 • Tháng 11 Năm 2011

  Xuất hiện vào cuối năm 2011, với tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ tại địa phương. Nam Thành Phát bắt đầu chuyển mình, chinh chiến những công trình nhỏ và vừa tại các tỉnh lân cận.

 • Tháng 10 Năm 2015

  Với mong muốn "trọn gói" từ khâu thiết kế cho đến khâu sản xuất thi công. Nam Thành Phát chính thức lập lên phòng thiết kế và cho ra đời những bản thiết kế độc đáo, đặc sắc cùng với những công trình thi công trải dài trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

 • Tháng 05 Năm 2020

  Chính thức thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM THÀNH PHÁT với đầy đủ tư cách pháp nhân và giấy phép hành nghề. Song song với các các công trình để đời, mang dấu ấn riêng cho tên tuổi của Nhà Gỗ NAM THÀNH PHÁT.

 • Tháng 11 Năm 2021

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM THÀNH PHÁT đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN AFP NAM THÀNH PHÁT Mở rộng quy mô nhà xưởng với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và nhân lực dồi dào đảm bảo thi công được nhanh chóng an toàn, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Back to top