Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát

Mục lục

Ngày 1/1/2024 một công trình mới khởi đầu cho một năm nhiều hợp đồng mới và những thành tựu mới của nhà gỗ Nam Thành Phát.

Nhà gỗ Nam Thành Phát tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà gỗ cổ truyền, nội thất nhà gỗ, nhà sàn gỗ,...được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành PhátLễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Nhà gỗ 3 gian có hậu cung tại Nam Định

Ngày đẹp dưới sự giám sát từ các ban bệ của nhà gỗ Nam Thành Phát, bác chủ nhà, động thổ công trình nhà gỗ 3 gian gỗ Lim xanh Tali trên quê hương Hải Hậu Nam Định. Sự mở đầu tốt đẹp cho toàn bộ tiến trình thi công hoàn thiện một công trình để đời, công trình tâm huyết mà bác chủ nghiên cứu và chuẩn bị từ nhiều năm nay.

1. Lễ động thổ nhà gỗ 3 gian

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Tổng thể khuôn viên công trình

Tổng thể khối công trình là một khuôn viên vô cùng rộng lớn với 2 căn biệt thự rộng rãi, là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của anh em trong gia đình. Phía trước (khu đất trống) chính là khu vực xây dựng công trình nhà gỗ 3 gian có hậu cung trang trọng linh thiêng.

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Nhà thờ gỗ 3 gian có hậu cung

Công trình nhà gỗ 3 gian gỗ Lim được thiết kế có thêm hậu cung phía sau, thiết kế thi công theo lối truyền thống Bắc Bộ. Căn nhà được thiết kế với 3 mặt thông hiên cùng hệ thống hàng cột hiên bao quanh nhà tạo thành hành lang giao thông thuận tiện.

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Vị trí khu đất xây dựng

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Tiến hành căng dây định vị vị trí

Hệ thống dây đã được đặt và đi đúng vị trí, chờ giờ đẹp, chủ nhà tiến hành ra động thổ để lấy ngày. Việc lựa chọn giờ đẹp ngày đẹp giúp gia chủ cùng như việc tiến hành thi công diexn ra thuận lợi hơn.

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư, kiến trúc sư Nam Thành Phát

Công trình nhà gỗ 3 gian gỗ Lim cho gia chủ tại Hải Hậu này được nhà gỗ Nam Thành Phát kí hợp đồng thi công trọn gói. Vì vậy, ở mỗi giai đoạn quan trọng của quá trình thi công từ phần móng đến lắp dựng đều có sự góp mặt của kiến trúc sư kiểm tra kỹ càng tránh sai sót không đáng có.

Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Gỗ 3 Gian - Thi Công Trọn Gói Nhà Gỗ Tại Nam Thành Phát
Khuôn viên rộng rãi thoáng đãng

Không gian xây dựng căn nhà thờ gỗ 3 gian vô cùng rộng lớn, ngoài vị trí xây dựng nhà thì những vị trí khác được trồng các loại cây quên thuộc như cây cau, cây trầu hay các loại cây cảnh, cây ăn trái. Nơi đây sẽ kiến tạo nên một không gian sống và thờ tự vô cùng trong lành, hòa hợp với thiên nhiên cây cỏ.

2. Đơn vị thi công trọn gói nhà gỗ uy tín

Nhà gỗ Nam Thành Phát thừa hưởng tinh hoa văn hóa truyền thống làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề mộc truyền thống tại Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định. Đến nay nhà gỗ Nam Thành Phát đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà gỗ như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ trên tầng 2, đình chùa, nhà thờ, từ đường và các công trình nhà gỗ khác theo lối cổ truyền Bắc Bộ.

Xưởng & VP nhà gỗ Nam Thành Phát tại Nam Định

Nhà xưởng của Nhà gỗ Nam Thành Phát nằm cách thành phố Nam Định chỉ 35km về phía đông nam; đặt tại vị trí trung tâm Hải Hậu vô cùng thuận tiện. Mời quý vị và các bạn có dịp thì về tham quan cơ sở vật chất và các nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm, mẫu mã và tay nghề thợ của chúng tôi. Kiến Trúc Nam Thành Phát với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, và đội ngũ thợ lành nghề hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp nơi chôn rau cắt rốn. Kiến trúc sư Đỗ Văn Thịnh đã thành lập Kiến Trúc Nam Thành Phát để kế thừa và phát huy tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị và lưu truyền cho con cháu đời sau.

>>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà gỗ cổ truyền đẹp Tại Đây .

>>> Tham khảo thêm những video hay về nhà gỗ Tại Đây .

 

Xem thêm:

+,  Tìm hiểu về công ty CP AFP Nam Thành Phát| Lịch sử hình thành và phát triển

+,   Chất lượng dịch vụ của nhà gỗ AFP Nam Thành Phát có tốt không

+,   Các bước thi công hoàn thiện một căn nhà gỗ tại Nam Thành Phát

+,   Tầm quan trọng của bản vẽ thi công nhà gỗ cổ truyền bạn đã biết?

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP AFP NAM THÀNH PHÁT

® Fanpage: Kiến Trúc Nam Thành Phát ™

Youtube: Nhà Gỗ Nam Thành Phát

® Hotline: 0836.937.999 – 094.559.6628 ™

Email: arc9.haithinh@gmail.com

Địa chỉ: Km 185 - Khu 3 -Thị trấn Yên Định - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

® Tư vấn thiết kế trực tiếp: Tổng Giám Đốc - Kiến Trúc Sư Hải Thịnh ™

MST: 0601197456

Thiết kế chất lượng - Thi công tỉ mỉ - Đối tác chân thành !!!

Back to top